Vai trò của truyền thông trong xây dựng hình ảnh thương hiệu

Đăng ngày 03/11/2013 1:59 PM

Những kênh truyền thông do chính người tiêu dùng kiểm soát như truyền miệng lại đóng vai trò chủ yếu trong việc định hình liên tưởng thương hiệu. Nhưng nói vậy không phải tất cả các kênh truyền thông đã không còn tác dụng. Truyền thông thương hiệu vẫn có thể có ảnh hưởng lớn đối với thái độ của khách hàng – tạo dựng hoặc tăng cường liên tưởng thương hiệu cũng như xây dựng giá trị thương hiệu.

Chi tiết »

GS Dũng: Tốt nghiệp THPT, vì sao học sinh vẫn không nhớ kiến thức?

Đăng ngày 27/10/2013 4:42 PM

GS.TS.NGND Nguyễn Lân Dũng: "Chi tiết nào thày không nhớ nổi thì đừng bắt học sinh phải nhớ, đừng ngụy tạo ra quan điểm thay đổi như thế thì giáo viên không dạy được...".

Chi tiết »

Bỏ thi tốt nghiệp THPT: Mọi người đã hiểu sai ý của Phó Chủ tịch nước?

Đăng ngày 27/10/2013 4:37 PM

PGS.TS Nguyễn Văn Nhã cho rằng: "Chúng ta đang rất yếu ở kiến trúc thượng tầng. Nếu không giải quyết được vấn đề này, thì những gì xử lý ở dưới chỉ mang tính nhất thời, vá víu, và vài ba năm sau nền giáo dục sẽ lại ...rối tinh rối mù lên".

Chi tiết »

"Không được hành xử với các trường theo kiểu 'bóp mũi' như đứa trẻ"

Đăng ngày 27/10/2013 4:35 PM

 "Trường tư tiếp tục phát triển, tôi nghĩ là bình thường. Tất nhiên cũng phải có điều kiện để hạn chế một số trường không đủ điều kiện hoạt động, để làm sao tránh "vất vả" cho chính trường đó và vất vả cho hệ thống. Không phải giải quyết theo kiểu cho trường thành lập, rồi sau này không thấy đủ điều kiện là dẹp bỏ. Trường giống như một con người, ra đời rồi mà không thấy phát triển là "bóp mũi" ngay được".

Chi tiết »

Sau năm 2015, học sinh phổ thông sẽ đến trường với 'hành trang' gì?

Đăng ngày 27/10/2013 4:18 PM

Nhiều nội dung được bộ phận thường trực Ban Chỉ đạo đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông sau năm 2015 đưa ra, những nhiệm vụ định hướng cải thiện chất lượng giáo dục phổ thông được thể hiện cụ thể. Sau năm 2015, học sinh phổ thông sẽ đến trường với hành trang gì?

Chi tiết »

Chạy đua lấy bằng Thạc sĩ: Cơ chế xin cho đẻ ra “sính bằng cấp”

Đăng ngày 20/10/2013 4:06 PM

 Mấy năm gần đây, thực trạng “chạy đua học thạc sĩ” diễn ra khá phổ biến ở các cơ quan nhà nước. Điều đáng nói là trình độ của nhiều người đi học sau khi cầm được tấm bằng thạc sĩ thậm chí vẫn thua kém cả những cử nhân mới ra trường.

Chi tiết »

"Đổi mới giáo dục bằng cách hãy xác định mục tiêu giáo dục là gì?"

Đăng ngày 20/10/2013 3:56 PM

Đó là nhận định của TS. Nguyễn Văn Khải (ông già ozone với những tâm huyết: giúp nông dân thoát nghèo và giúp trẻ con thích học) khi ông chia sẻ với Báo điện tử Giáo dục Việt Nam về nhiều nội dung trong Đề án đổi mới toàn diện giáo dục và đào tạo.

Chi tiết »

Cải tổ giáo dục là "trận đánh" cả đời

Đăng ngày 20/10/2013 3:46 PM

 "Cải tổ giáo dục là trận đánh cả đời và lúc nào cũng là quyết định. Để thành công được, chúng ta cần có những cái nhìn rất dài hạn nhưng các quyết sách phải ngắn hạn vì đơn giản nguồn lực chúng ta hạn chế. Tri thức và thành công với thể hệ trẻ chính là ước mơ của mỗi gia đình và mỗi bạn trẻ".

Chi tiết »

Phương Mỹ Chi khiến người nghe tan chảy Chung kết The Voice Kids

Đăng ngày 08/09/2013 6:03 PM

Cô bé Phương Mỹ Chi vẫn trung thành với những bài hát Nam Bộ nhẹ nhàng nhưng da diết và sâu lắng.

Chi tiết »
Đăng ký học trực tuyến
 Hotline: 01687.488.879 - 0868.090.386

 

 

 

  Liên kết website